LOTTE.vn – Mua Sắm Thả Ga APK Download – for LOTTE.vn

cast video

LOTTE.vn – Mua Sắm Thả Ga APK is a free app listed in Shopping Apps. It is very easy to install LOTTE.vn – Mua Sắm Thả G

Đặc biệt chỉ duy nhất trên app, LOTTE.vn mang đến cho bạn:

– Cơ hội săn deal khủng “Night Hunter” với giá không tưởng:
Đến hẹn lại lên, mỗi tối đúng 6PM-9PM trên App bạn chắc chắn sẽ rinh ngay món đồ ao ước về nhà với giá thấp hơn bình thường từ 7% đến 12% sau khi nhập code. Hàng ngàn sản phẩm hot nhất từ các ngành hàng Thời trang, Điện tử, Mẹ & Bé, Gia dụng,… đang chờ bạn “săn tìm” đấy!

– “Đi chợ cuối tuần” gom hàng giá rẻ!:
Thứ bảy, chủ nhật mỗi tuần, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên đi đâu, mua gì dự trữ lương thực, đồ dùng cho cả tuần làm việc bận rộn nữa đâu. Tất cả chỉ một bước chạm trên LOTTE.vn, với code APPDICHO10 bạn sẽ được giảm tối đa 100.000VNĐ khi thanh toán. Còn gì hạnh phúc hơn khi chỉ ngồi nhà tận hưởng cái mát của máy lạnh và vi vu lướt app mà đã có ngay tất cả sản phẩm thiết yếu bạn cần cho cả tuần no đủ (y)

– Niềm vui nho nhỏ đầu tuần với “Thứ HIGH vui vẻ”:
Chán nản khi cuối tuần đã kết thúc, chúng ta lại phải bắt đầu một tuần mới đầu tắt mặt tối với bộ bề công việc? LOTTE.vn mang đến cho bạn một niềm vui bất ngờ với chương trình “thứ HIGH vui vẻ” tràn ngập deals hot trên app!. Còn gì xua tan nỗi buồn hữu hiệu bằng niềm vui shopping, đã thế giá còn rẻ không tưởng nữa!!!

Ưu đãi mới luôn được cập nhật mỗi ngày với giá siêu khuyến mãi rẻ hơn trên website! Còn chần chừ gì nữa mà không download app LOTTE.vn ngay và luôn.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 1900 1907
Website: http://www.lotte.vn
Facebook: http://www.facebook.com/lottevnonline/
Instagram: http://www.instagram.com/lottevn_official/
Youtube: http://www.youtube.com/channel/UCngSTYUpCrOKfy-1U3FtGfA

Download APK(v2.0.9)

This article comes from the Internet and does not representvidmate.apkPosition, please indicate the source for reprinting:https://www.sedidy7.com/6503/lotte-vn-mua-sam-tha-ga-apk-download-for-lotte-vn/

pro viva video